HÓA CHẤT PROPYLENE GLYCOL BÁN TẠI KHÁNH HÒA

Polypropylene glycol là chất lỏng không màu, gần như không mùi, hơi nhớt, hút ẩm. Có khả năng hoà tan nhiều loại vô cơ, hữu cơ (acid béo, alcohol, ketone, ester) và tan hoàn toàn trong nước. – Khi thêm PG vào nước sẽ làm giảm nhiệt độ đông của nước thấp hơn. – Chất này được dùng làm chất làm lạnh rất tốt.

HÓA CHẤT PROPYLENE GLYCOL BÁN TẠI KHÁNH HÒA

Propylene Glycol USP – Ứng dụng nhiều để làm chất tải lạnh :

Trong các tòa nhà lớn, tải lạnh trong thực phẩm uống như bia,…
Dung môi PG dược có độc tính thấp và cực kỳ tinh khiết vì thế nó được dùng trong công nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm, nước giải khát và các ứng dụng khác.

Propylene Glycol USP dược là chất kháng khuẩn và là chất bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Trong công nghiệp ly trích hương thơm tạo ra các hương thơm cô đặc có chất lượng cao Dung môi PG dược quan trọng trong việc hoà tan nhiều loại chất thơm, hưong dược liệu…

Dung môi PG dược được sử dụng trong thực phẩm, và dược phẩm như là một chất chống đông khi rò rỉ tiếp xúc với thực phẩm. Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) đã phân loại propylene glycol là một chất phụ gia được “công nhận là an toàn” để sử dụng trong thực phẩm.

Nó được sử dụng để hấp thụ nước bổ sung và duy trì độ ẩm trong một số loại thuốc, mỹ phẩm, hoặc các sản phẩm thực phẩm.

Với sự kết hợp độc đáo của các tính chất Dung môi PG dược đảm nhiệm tốt nhiều vai trò khác nhau trong các môi trường khác nhau:

 • Kết nối và ổn định chất lỏng không hòa tan (chất nhũ hóa)
 • Giúp liên kết và vận chuyển các chất khác (tá dược)
 • Nắm giữ và hòa tan thành phần hoạt động như nhau trong một môi trường
 • Hút ẩm
 • Các phân tử trong Dung môi propylene glycol có tính chất trung tính hóa học, tức là nó thường không phản ứng với các chất khác. Đây là một ưu điểm đặc biệt hữu ích khi tìm kết hợp tương phản nguyên tố hóa học, ví dụ như trong nước hoa, để tạo ra một chất lỏng đồng nhất duy nhất.
 • Làm nhũ hoá các thành phần hoạt động, các Dung môi PG dược tạo ra một chất lỏng đồng nhất ổn định cho các sản phẩm cuối cùng, như các loại kem mặt hoặc dầu gội đầu.

Propylene Glycol USP dụng trong ngành hàng tiêu dùng, trong mỹ phẩm:

 • Trong ngành thực phẩm và ngành dược
 • Trong ngành sản xuất thuốc lá
 • Trong sản xuất bia, nước giải khát.
 • . Nhập khẩu/Phân phối bởi
  Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
  THAM KHẢO THÊM☆Tham khảoMột số sản phẩm khác tại đây !☆ Video sản xuấtTìm hiểu nhiều hơn tại đây !☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàngQuý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!