MUA HÓA CHẤT CHLORINE AQUAFIT ẤN ĐỘ UY TÍN TẠI KHÁNH HÒA

Hóa chất diệt khuẩn nước bể bơi và nước sinh hoạt Chlorine Aquafit 70 Ấn Độ là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hiểu hiệu. Chlorin Aquafit Ấn Độ đóng vai trò quan trọng đảm bảo nước sạch, an toàn. Công ty Việt Mỹ phân phối Chlorine Aquafit đạt chuẩn tại Khánh Hòa, sản phẩm chất lượng có sẵn phục vụ Khách hàng là hồ bơi tư nhân gia đình hay các bể bơi công cộng. Chlorine Ấn Độ hay Clorin Aquafit 70% là hóa chất khử trùng, diệt khuẩn có tính oxy hóa mạnh, và phổ diệt khuẩn rộng. Khi tan trong nước, Chlorine tạo ra HOCl. Chất này tác động lên tế bào, phá hủy enzyme của các loại vi khuẩn và làm chết tế bào sinh vật.

MUA HÓA CHẤT CHLORINE AQUAFIT ẤN ĐỘ UY TÍN TẠI KHÁNH HÒA

Clorin Ấn Độ Aquafit dạng thùng cao có hàm lượng 70% chuyên sử dụng diệt khuẩn nước, rêu tảo hồ bơi và đặc biệt trong thủy sản. Sản phẩm được đánh giá có tính ổn định đi cùng đó là giá thành hợp lý rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

CLORIN ẤN ĐỘ AQUAFIT (THÙNG CAO) HÀM LƯỢNG 70% CHUYÊN THỦY SẢN - HÓA CHẤT VIỆT MỸ™ | THẾ GIỚI HÓA CHẤT | VMCGROUP

Thông số kỹ thuật sản phẩm hóa chất Chlorine Ca(ClO)2 70% Ấn Độ

 • Tên thường gọi: Clorin Ấn Độ hàm lượng 70%; Clorine Ấn Độ Calcium Hypochlorite (Chlorine Aquafit Ấn Độ 70%)
 • Quy cách đóng gói: 45 Kg/ thùng
 • Hàm lượng Clo: Min 70%
 • Ngoại quan: Dạng hạt màu trắng ngà
 • Giá Chlorine Aquafit Ấn Độ là bao nhiêu ?

  Với hàm lượng Chlorine 70% sử dụng rất tốt và hiệu quả trong vấn đề khử trùng, xử lý rêu, tảo, rong, nhớt hồ bơi. Đi cùng với đó là một mức giá hợp lý và ổn định Đây là một sản phẩm rất đáng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

  Đại lý cung cấp và phân phối Clorine Aquafit 70% Ấn Độ Khánh Hòa.

 • Công ty  Việt Mỹ chuyên cung cấp các mặt hàng hóa chất chlorine hồ bơi xuất xứ Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Tiệp Khắc…Khách hàng đến với Việt Mỹ sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình về tính chất và cách sử dụng các loại hóa chất dựa vào đặc tính hóa học của nó. Ngoài ra, khách hàng cần báo giá chính xác  zalo vui lòng liên hệ 0947162255 hoặc 0905188667 để được tư vấn và báo giá tốt.